1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Singapore Airlines

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Singapore Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không của quốc gia Singapore và trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Đây là hãng hàng không có vị thế vững mạnh trong thị trường của khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Đông Á và khu vực Thái Bình Dương. Hiện nay khách du lịch hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ tại đại lý Viva Trần Travel.

Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng chiếc máy bay Airbus A380, đây là chiếc máy bay trung chuyển hành khách lớn nhất trên thế giới. Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín lớn thứ hai trên thế giới về số vốn. Hãng hàng không Singapore Airlines được hình thành bởi quan hệ hợp tác với Malayan Airways hay còn gọi là Malaysia Airlines được thành lập vào ngày 01 tháng 05  năm 1947.

Đội bay của hãng hàng không Singapore Airlines sở hữu khoảng 100 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-300, A340-500,  A380-800, và Boeing 777-200/200ER/300/300ER.

Singapore Airlines quy định hành lý mà khách du lịch được mang theo trung bình là 01 kiện hành lý ký gửi, nhưng không được vượt quá 23 kg cùng với một kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg kích thước không được vượt quá 56 x 36 x 23cm. Nhưng đối với chuyến bay đường dài đến đất nước Mỹ thì khách du lịch sẽ được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 23kg.

Bảng giá vé máy bay Singapore Airlines

Đặt vé máy bay của hãng Singapore Airlines thật đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến hoặc liên hệ 028 625 90074 với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics