1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Lion Air

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Lion Air được biết đến là một trong những hãng hàng không tư nhân lớn nhất của đất nước Indonesia. hãng hàng không này có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Soekarno – Hatta của thành phố Jakarta chuyên phục vụ hành khách các hạng vé máy bay rẻ nhất trên thị trường. Để có một chuyến đi an toàn, tiện nghi và vô cùng thoải mái thì hãy mua vé máy bay Lion Air ngay tại Viva Trần Travel.

Hãng hàng không này hoạt động với phương châm là hướng tới xây dựng một nền tảng dịch vụ hàng không thống nhất cùng với việc lấy sự an toàn và an ninh để làm tiêu chí hàng đầu cho những hoạt động của hãng Lion Air. Lion Air được thành lập vào năm 2000. Kể từ ngày đưa vào hoạt động cho đến ngày nay, hãng hàng không Lion Air mỗi năm đều được vinh dự nhận rất nhiều những giải thưởng cho những nổ lực về thay đổi vân hành và kinh doanh trong lĩnh vực hãng hàng không.

Lion Air là hãng hàng không sở hữu 35 diểm bay nổi địa và những chuyến bay thường xuyên đến Malaysia và Singapore. Hiện nay hãng đang vận hành khoảng chừng 16 chiếc máy bay Boeing MD-90, 2 chiếc 737-300, 10 chiếc 737-400 cũng như 15 chiếc Boeing 737-900 ER  với những trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, cung cấp những chuyến bay với mức giá phải chăng.

Lion Air quy định hành lý xách tay của hạng ghế phổ thông mang lên máy bay với trọng lượng tối đa là 10kg với kích thước không vượt quá 40 x 30 x 20 cm. Hành lý ký gửi đối với vé ghé hạng thương gia tối đa là 30kg và hạng phổ thông là 20kg.

Bảng giá vé máy bay Lion Air

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay Giá vé
Sài Gòn – Jakarta 175USD
Sài Gòn – Kuala Lumpur 253USD
Sài Gòn – Singapore 71USD

Ngay bây giờ nếu bạn muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Lion Air thì hãy vui lòng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như đặt mua được chiếc vé với mức giá phải chăng.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics