1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Air Asia

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Air Asia được biết đến là một trong những hãng hàng không giá rẻ có trụ sở được đặt tại nhà ga giá rẻ tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur đất nước Malaysia. Hãng hàng không này chuyên khai thác các tuyến bay theo lịch trình về quốc tế và nội địa với giá vé thấp hàng đầu Châu Á. Để nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ thì còn chờ gì nữa mà không đến đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

Air Asia là hãng hàng không đầu tiên trong những khu vực sử dựng loại vé điện tử. Ngày nay hãng hàng không Air Asia đã không ngừng phát triển mạng lưới đường bay với những hãng thành viên như Indonesia Air Asia, Thai Air Asia và Air Asia X. Đây là một hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới đã được Skytrax bình chọn.

Hãng hàng không Air Asia được thành lập vào những năm 1993. Kể từ khi thành lập cho đến nay hãng này đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới đường bay rộng khắp hơn khoảng 20 nước với một niềm tin đó chính là giờ đây ai cũng có thể bay.

Đội bay của hãng hàng không Air Asia hiện nay đang sở hữu khoảng 58 máy bay loại Airbus A320-200, 16 máy bay Boeing 737-300, 1 máy bay Airbus A330-300 cũng như 1 máy bay Airbus A340.

Air Asia quy định với hành lý ký gửi là hành khách phải thanh toán mức tối thiểu đó là 15kg và sau đó trả lệ phí cho việc chuyên chở. Tuy nhiên vì lý do an toàn cũng như quy định chung với hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và kích thước không vượt quá 81cm X 119cm X 119cm.  Hành lý xách tay có trọng lượng là 7kg với kích thước không vượt quá 56cm X 36cm X 23cm.

Bảng giá vé máy bay Air Asia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất
Hồ Chí Minh – Bangkok 7 USD
Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur 20 USD
Hồ Chí Minh – Johor Bahru 25 USD
Hồ Chí Minh – Penang 51 USD
Hồ Chí Minh – Kota Kinabaru 51 USD

Nếu hành khách muốn đặt mua vé máy bay Air Asia thì hãy đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics