1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Yangon

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Yangon là một trong những điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn khách du lịch bởi những điểm tham quan nổi tiếng thú vị và những cảnh quan tươi đẹp. Hãy cùng tấm vé máy bay đi Yangon giá rẻ được mua tại đại lý Viva Trần khám phá thành phố thanh bình với những cảnh quan hấp dẫn.

ve-may-bay-di-yangon

Đến thành phố Yangon khách du lịch không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm Bảo tàng quốc gia của Myanmar. Nơi đây được biết đến là một điểm thích hợp cho khách du lịch trên thế giới tìm hiểu về những hiện vật lịch sử cũng như văn hóa của Myanmar. Đến đây khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng rất nhiều những cổ vật quý hiếm, nhung đặc biệt nhất không thể không nhắc đến những đồ vật có liên quan đến hoàng gia của đất nước Myanmar.

Ngoài ra nếu khách du lịch nào đang muốn mua sắm những mặt hàng thủ công hay đồ nội thất và đồ trang sức thì có thể đến Bogyoke Aung San. Đây được biết đến là một trong những khu chợ lớn nhất của thành phố Yangon đã được xây dựng vào khoảng những năm 1926 với lối kiến trúc Anh. Tại đây lúc nào cũng bận rộn, khách hàng chủ yếu của nơi đây là người nước ngoài . Đến đây khách du liichj có thể tìm thấy được bất kỳ thứ gì.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Nếu khách du lịch đã lựa chọn Yangon là điểm đến để khám phá đất nước Myanmar thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 hoặc đến trực tiếp để mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Yangon cũng như được cung cấp những thông tin cần thiết cho hành trình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics