1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Washington

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Washington
4.7 đ ( 3 bình chọn )

Washington được biết đến là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cảnh vô cùng thơ mộng và những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Du lịch đến Washington cùng vé máy bay đi Washington giá rẻ tại Viva Trần để khám phá những điều thú vị của nơi đây nhé.

ve-may-bay-di-washington

Đến thành phố Washington khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến thú vị như đài tưởng niệm Jefferson. Đây là một trong những điểm đến có địa chỉ tại 900 Ohio Drive. Đài tượng niệm này mang trong mình dáng dấp của đền Partheon ở Rome về phần mặt trước. Công trình này được thiết kế bởi kiến trúc sư John Russell Pope sử dụng chính những sở thích của vị tổng thống thứ ba của đất nước Mỹ. Đài tượng niệm này nằm tại vị trí đẹp nhất của thủ đô.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên ghé đến phòng trưng bày chân dung quốc gia. Tại đây khách du lịch có thể ngắm nhìn những bức chân dung của tổng thống Mỹ ở phòng trưng bày chân dung quốc gia, đây là trải nghiệm hết sức thú vị của thủ đô này. Đến đây khách du lịch có thể thấy tòa nhà Old Patent Ofice sở hữu một không gian khá tao nhã để đặt những bức chân dung hay những vẫn động viên thể thao cũng như nghệ sĩ và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên thế giới bên cạnh các vị tổng thống.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

ve-may-bay-di-washington-1

Nếu có ý định khám phá thành phố Washington thì khách du lịch không nên chần chờ gì mà không liên hệ 028 625 90074 – 0123 626 1918 với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ đăt mua vé máy bay giá rẻ đi Washington.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics