1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Tokyo

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Tokyo được biết đến là thành phố tiêu biểu đại diện cho sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống của đất nước Nhật Bản hấp dẫn đối với khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm đến không thể bỏ qua của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của đại lý Viva Trần nào.

ve-may-bay-di-tokyo

Đã đặt chân lên thành phố Tokyo khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé đến phố Golden Gai. Đây là một trong những khu vực sở hữu 6 con đường nhỏ và hẹp có tọa lạc nằm gần khu giải trí Kabukicho của phố Shinjuku là một trong những nơi khá phức tạp cũng như hỗn độn. Nơi đây nổi tiếng với các quầy bar nhỏ có đủ chỗ phục vụ cho 3 người. Việc kinh doanh tại khu vực này khiến nơi đây giống như những quán bar ngầm.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên chiêm ngưỡng cung điện Hoàng gia, đây là một trong những công trình nguy nga rực rỡ nhất trong lịch sử có tọa lạc tại thành Edo trước kia. Tại đây có hai công viên lớn được mở cửa thoải mái cho khách du lịch tham quan hết sức quan trọng như công viên Gaien và khu vườn phía đông Cung điện. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hồ nước lớn bao quanh nơi này gây ấn tượng hầu hết cho khách du lịch trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Tokyo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tokyo-1

Tokyo là thành phố lý tưởng để khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên lãng mạn đầy thơ mộng và khám phá những điểm đến nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để có thể nắm bắt được cơ hội đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Tokyo.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics