1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Thượng Hải

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thượng Hải được biết đến là một trong những thành phố sở hữu các tòa nhà chọc trời, những ngôi đền cổ xưa giàu văn hóa cũng như lịch sử và những khu phố đi dạo đẹp lung linh. Để khám phá cũng như trải nghiệm những điều vị hấp dẫn của thành phố này, bạn cần mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ tại Viva Trần ngay.

ve-may-bay-di-thuong-hai

Đến Thượng Hải một điểm đến tham quan du lịch mang đậm tính lịch sử cũng như dấu ấn phát triển của thành phố Thượng Hải thì khách du lịch có thể đến Tân Thiên Địa. Đây được biết đến là một trong những khu phố đi bộ hết sức đông đúc cũng như nhộn nhịp nhất nhì của thành Thượng Hải.

Đến đây khách du lịch có thể thấy những cửa hàng mang đậm phong cách hiện đại cũng như cổ đại cũng như được thưởng thức những món ăn ngon, những điểm tham quan hay chụp hình đẹp.

Không những vậy, khách du lịch có thế ghé thăm Chùa Ngọc Phật, đây là một trong những điểm thăm quan tâm linh hấp dẫn khách du lịch trên thế giới nhất của thành phố Thượng Hải. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những bức tượng phật được chạm khắc đã được chạm khắc từ nguyên khối ngọc bích trắng của đất nước Miến Điện.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thượng Hải là một điểm đến có rất nhiều thứ mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Nếu đã lên kế hoạch thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics