1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Thái Lan

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với rất nhiều khung cảnh đẹp, những ngôi chùa thiêng liêng, những điểm đến tham quan hấp dẫn và những công viên rộng lớn. Để khám phá những điều hấp dẫn của đất nước này thì đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của đại lý Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-thai-lan

Đến Thái Lan khách du lịch có thể khám phá Phanom Rung của tỉnh Buriram. Đây là một trong những ngôi đền được xây dựng vào triều đại vua Suryavarman II. Ngôi đền này được xây dựng bằng chất liệu sa thạch đỏ để cho ra màu sắc đẹp sau nhiều thời gian trôi qua.

Đến đây khách du lịch sẽ được thấy lối kiến trúc đặc trưng pha trộn giữ kiến trúc khmer hình tháp cũng như hình bông sen của Phimai và cầu Nagar. Tại đây với trung tâm là một trong những cột hình búp sen vươn lên cao, đây là một trong những kiến trúc mẫu của Phanom Rung.

Đây là ngôi đền được xây dựng sau Phimai và Angkor Wat. Ngôi đền Phanom là một ngôi đền duy nhất trong ba ngôi đền sở hữu những cột tháp hình búp sen với 3 cạnh vươn cao. Điều đặc biệt là mỗi tháp đều có những tiền sảnh lớn. Đây là một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua khi mua vé máy bay để đi du lịch Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thai-lan-1

Đến Thái Lan khách du lịch không chỉ khám phá ngôi đền Chanom Rung mà còn có rất nhiều điểm đến thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua. Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, bạn hãy liên hệ qua số 028 625 90074 để được hỗ trợ tận tình nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics