1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Seoul

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Seoul là thủ đô của đất nước Hàn Quốc và cũng là thành phố của những cung điện cùng với những di tích hoàng cung cổ. Đặt mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ tại phòng vé máy bay Viva Trần, bạn sẽ có cơ hội tham quan chuỗi cung điện hay lễ hội bùn Boryeong của thủ đô Seoul.

Thủ đô Seoul là một trong những thành phố của những cung điện cùng với 5 di tích hoàng cung cổ. Một trong những hoàng cung lớn nhất đó là Gyeongbokgung, cái tên này có nghĩa là Cảnh Phúc Cung. Đây là một trong những cung điện được trời cao ban phước. Cung điện này giống như là một khu phức hợp cũng như dễ khiến khách du lịch liên tưởng đến hình ảnh Tử Cấm Thành của đất nước Trung Quốc nhưng yên tĩnh và nhỏ hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé đến 4 cung điện Cheonggyeonggung, Deoksugung, Changdeokgung và Gyeonhuigung. Những cung điện này đủ để có thể thỏa mãn ước nguyện ngắm cảnh cũng như tìm hiểu lịch sử của bạn.

Không chỉ có vậy bạn có thể tham gia lễ hội bùn Boryeong, lễ hội này đã trở thành sự kiện nổi bật đối với người nước ngoài đang sinh sống cũng như làm việc của đất nước Hàn Quốc. Sự kiện này được diễn ra vào khoảng tháng 7. Đến đây bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc sôi động, hoang dại được kết hợp giữa bia rượu, bùn trị liệu, bãi biển xinh đẹp cũng như vui chơi thỏa thích.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã sắp xếp lịch trình cụ thể cũng như lên kế hoạch kỹ càng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 028 625 90074 để được các booker chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics