1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi San Francisco

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

San Francisco là thành phố có vị trí địa lý nhỏ nhưng lại có rất nhiều những điểm tham quan cũng như giải trí thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Để trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời ở thành phố này dễ dàng hơn thì hãy đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đại lý Viva Trần.

ve-may-bay-di-san-francisco

Nếu khách du lịch đã đặt chân đến thành phố San Francisco thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội ghé thăm khu trung tâm Civic. Đây được biết đến không chỉ là nơi giao điểm giữa đường Market với đại lộ Van Ness mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động cũng như tổ chức của chính phủ. Khách du lịch đến với khu trung tâm này sẽ thấy những công trình kiến trúc độc đáo cũng như nghệ thuật lớn nhất tại thành phố San Francisco.

Ngoài ra khách du lịch cũng có thể mua sắm tại hai trung tâm thương mại nổi tiếng như United Nations Plaza và Civic Center Plaza. Đến đây khách du lịch có thể sẽ được chiêm ngưỡng những buổi biểu diễn nghệ thuật sống động cũng như đầy lôi cuốn tại nhà hát kịch thành phố San Francisco. Không chỉ có vậy, khu trung tâm Civic đã được công nhận là di sản lịch sử quốc gia vào những năm 1987.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

 

ve-may-bay-di-san-francisco-3

Ngoài địa điểm được nói ở trên, San Francisco còn có rất nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn đang chờ khách du lịch ghé thăm và khám phá. Hãy liên hệ 028 625 90074 – 0123 626 1918 nếu như khách du lịch cần hỗ trợ thông tin về hành trình hay đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics