1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Portland

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Portland là một trong những thành phố thuộc bang Oregon của đất nước Mỹ, là nơi hội tụ rất nhiều những điểm đến thanh bình, môi trường trong lành, người dân thân thiện cũng như vị trí khá thuận lợi. Những tấm vé máy bay đi Portland giá rẻ được mua tại đại lý Viva Trần Travel sẽ nhanh chóng đưa khách du lịch đến tham quan thành phố này.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Portland một điểm đến nhất định không nên bỏ qua đó là Long Beach. Nơi đây được biết đến là một trong những bán đảo lớn nằm ở phía tây nam Washington đã tạo nên hàng rào để ngăn cách Willapa Bay từ Thái Bình Dương. Đến với khu vực này khách du lịch có thể đi câu cá, dặm cát hay thả diều, một số đó có thể được điều khiển trên của khách du lịch trong xe ô tô riêng của họ.

Không chỉ có bán đảo Long Beach mà hãy đến với công viên Nhật Bản. Đây là một trong những nơi được xem là địa điểm tuyệt vời ở thành phố Portland. Khu vườn này sở hữu những vẻ đẹp cũng như cấu trúc khu vườn rát khác so với những nơi khác, cho nên sẽ khiến rất nhiều khách du lịch ngạc nhiên khi đến đây tham quan. Hàng năm khu vườn Nhật Bản luôn đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch đến đây tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Portland

 

Portland vốn là một điểm đến với rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị và những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà bất cứ khách du lịch nào cũng ao ước đặt chân đến một lần trong đời. Để nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì hãy liên hệ 028 625 90074 – 0123 626 1918 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn đặt mua vé nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics