1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Nga

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Nga được biết đến là một điểm du lịch tham quan hấp dẫn sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp cũng như các điểm đến tham quan thú vị. Ngay bây giờ nếu bạn đang háo hức với đất nước này thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ của đại lý Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-nga

Một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch nên khám phá khi đến Nga đó là Saint Petersburg. Đây là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của đất nước Nga. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp mà khách du lịch không nên bỏ qua ở thành phố này có thể kể đến như sau:

Đến thành phố này hãy ghé thăm cung điện mùa đông, đây được biết đến là một địa điểm nổi tiếng của đất nước Nga có tọa lạc tại Saint Petersburg. Cung điện này được xây dựng vào khoảng năm 1753 đã trải qua rất nhiều những biến động của lịch sử cũng như thời gian, nhưng vẫn còn giữ được những kiến trúc căn bản nhất. Đây là điểm đến hút khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Ngoài ra khách du lịch cũng có thể đến bảo tàng Hermitage, đây là một trong những nơi sở hữu rất nhiều những cổ vật mang giá trị cả về tinh thần cũng như vật chất. Đây là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nga-1

Nga ngoài thành phố và điểm đến nói ở trên thì vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác mà khách du lịch nhất định nên ghé thăm. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 cho chúng tôi nếu như khách du lịch cần mua vé máy bay giá rẻ đi Nga.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics