1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Na Uy

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Na Uy là một trong những đất nước thuộc vùng nhiệt đới sở hữu những vịnh hẹp nổi tiếng trên thế giới cùng với những điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá những vịnh hẹp đẹp nhất của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Na Uy giá rẻ ngay tại đại lý vé máy bay Viva Trần.

ve-may-bay-di-na-uy

Một địa điểm du lịch khá thú vị tại đất nước Na Uy mà khách du lịch không nên bỏ qua đó là Sognefjord. Nơi đây được biết đến là vịnh hẹp cũng như dài nhất tại đất nước Na Uy. Không chỉ có vậy đây cũng là một trong những vùng vịnh ấn tượng nhất của đất nước này. Khách du lịch có thể đi tàu để ghé thăm vịnh  từ Bergen cho đến Flam, chính vì điều đó mà khách du lịch có thêm cơ hội đến với hai vùng vịnh hẹp khác nằm ở gần đó.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến Lysefjord. Tại đây khách du lịch có thể thấy những khung cảnh tuyệt nhất của vịnh này sẽ được hiện ra khi khách du lịch lên đến tảng đá Pulpit Rock. Hành trình đặt chân đến những tảng đá này không hề đơn giản, nhưng khi đến được đây thì rất mãn nguyện vì có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ chiều dài cũng như bề rộng mênh mông của khu vịnh hùng vĩ này.

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-na-uy-1

Na Uy với rất nhiều những trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm cũng như khám phá những điểm đến tham quan du lịch đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để nắm bắt cơ hội mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Na Uy.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics