1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Melbourne

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Melbourne được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất với diện tích không lớn nhưng lại sở hữu rất nhiều những cảnh quan đẹp và những điểm đến hấp dẫn. Nếu bạn đang sở hữu những tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ được mua tại đại lý bán vé máy bay Viva Trần Travel thì hãy nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá của mình ngay nhé.

ve-may-bay-di-melbourne

Nếu đã đặt chân đến thành phố Melbourne thì khách du lịch không thể không hòa mình trong không gian âm nhạc của nơi đây. Tại đây khách du lịch có thể thấy cuộc sống luôn gắn liến với âm nhạc. Tất cả những sân khấu âm nhạc từ rất lâu đã trở thành một phân trong nền văn hóa của thành phố này. Đến thành phố này khách du lịch sẽ thấy như những quán rượu nhỏ hay những tụ điểm lớn đều có thể thưởng thức được các màn trình diễn vô cùng đặc sắc của những ban nhạc vào các buổi tối trong tuần.

Khách du lịch muốn có một danh sách đầy đủ nhất thì nên lấy một cuốn tạp chí Beat ở trên phố. Đến đây khách du lịch cũng không thể bỏ qua The Esplanade in St Kilda, đây là một trong những quán rượu đã trở thành một tụ điểm dành cho âm nhạc đẳng cấp của thành phố Melbourne và cũng là nơi để quay những chương trình âm nhạc Rockwiz cho một kênh truyền hình mang tên là SBS.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

 

ve-may-bay-di-melbourne-1

Melbourne quả thật là một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch luôn ao ước ghé đến tham quan cũng như nghỉ dưỡng lý tưởng hàng năm. Để biết thêm thông tin về hành trình hay cần đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne thì hãy gọi 028 625 90074 – 0123 626 1918 để được tư vấn hướng dẫn nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics