1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Lào

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Lào được biết đến là một đất nước yên bình hoang sơ thu hút khách du lịch trên thế giới với những nét đẹp cổ kính và những thắng cảnh nổi tiếng. Để có thể cảm nhận những điều tuyệt vời của đất nước này, bạn nên đặt ngay vé máy bay đi Lào giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần.

ve-may-bay-di-lao

Đến Lào khách du lịch nên Chiêm ngưỡng bảo tháp mạ vàng Pha That Luang. Đây là một trong những điểm đến nằm ở thủ đô Vientiane mà khách du lịch có thể thỏa sức chiêm ngưỡng. Nơi đây cũng được biết đến là một điểm du lịch Lào hết sức ấn tương và cũng là niềm tự hào của người dân nơi đây. Tháp này được xây dựng trên một nền ngôi đền Khmer cũ cũng như với một lối kiến trúc đa dạng đã trở thành một điểm đến du lịch độc đáo không thể bỏ qua khi đi du lịch Lào.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến khu bảo tồn tự nhiên Bokeo. Đây là một điểm đến du lịch sinh thái hết sức lý tượng. Tại đây khách du lich có thể thấy gần như nguyên vẹn về tất cả các loài động vật quý hiếm đang sinh sống hay những rừng cây nhiệt đới bao phủ và những loài động vât phong phú. Đến đây khách du lịch cũng có thể được sống trong những ngôi nhà trên ngọn cây.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

 

ve-may-bay-di-lao-1

Đến Lào chắc chắn khách du lịch có thể khám phá rất nhiều những điểm đến hấp dẫn mà sẽ chẳng thể nào tìm thấy được ở đâu trên thế giới. Hãy liên hệ 028 625 90074 – 0946 963 866 với chúng tôi ngay để đảm bảo mua được những tấm vé đi Lào với giá tốt nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics