1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Chicago

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Chicago là một trong những thành phố nổi tiếng sở hữu rất nhiều những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nhưng cảnh đẹp mê hồn và những dãy phố tràn ngập các món ăn ngon. Chiếc vé máy bay đi Chicago giá rẻ của đại lý vé máy bay Viva Trần Travel sẽ là cầu nối để khách du lịch có thể khám phá những điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này.

ve-may-bay-di-chicago

Nếu đã đến với thành phố Chicago nhất định khách du lịch không nên nên bỏ qua điểm đến hấp dẫn như tháp Willis. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất của đất nước Mỹ được xây dựng vào khoảng năm 1973 cũng như từng được biết đến với danh hiệu tòa nhà cao nhất trên thế giới, vượt qua cả chiều cao của điểm đến của thành phố New York như World Trade Center. Đến đây khách du lịch có thể thấy tòa nhà này với độ cao  khoảng chừng 442m.

Không chỉ có vậy tòa nhà này sở hữu khoảng 110 tầng với lối thiết kế 50 tầng chính được kết hợp với ba tòa nhà hinhg họp được chồng lên nhau theo thứ tự nhỏ dần.  Khách du lịch đến đây sẽ có cơ hội ngắm cảnh của thành phố đạt ở ngưỡng 6o cho đến 80km, những lại lung linh huyền ảo mỗi khi thành phố lên đèn.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

ve-may-bay-di-chicago-1

Nếu khách du lịch chắc chắn chọn Chicago là điểm để ghé thăm đất nước Mỹ thì ngay bây giờ đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 – 0123 626 1918 với nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Chicago.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics