1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Chiang Mai

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Chiang Mai
Điểm chất lượng

Chiang Mai là một trong những thành phố xinh đẹp thu hút khách du lịch đến đất nước Thái Lan hiện nay. Thành phố Chiang Mai là một phần quan trọng của đất nước chùa vàng mang vẻ đẹp đặc trưng của sự yên bình cũng như nhịp sống chậm rãi của một miền đất sản sinh ra những mặt hàng thủ công nổi tiếng. Để khám phá trọn vẹn về thành phố này bạn hãy đến phòng vé máy bay Viva Trần và đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ.

Một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Chiang Mai đó chính là Pha Chor. Đây là một trong những nơi được hình thành từ một hiện tượng tự nhiên vô cùng kỳ thú của sông Ping. Theo thời gian, dòng sông đổi hướng cũng như sói mòn đã tạo nên những khối đất đá có hình dạng kỳ lạ. Chính vì vậy người ta gọi nơi đây là một phiên bản thu nhỏ của Grand Canyon.

Cách khoảng 30km về phía Nam, đến Vườn Quốc gia Mae Wang, Pha Chor được hiện ra đúng nghĩa là một khe núi lớn. Đây là một nơi có đầy những rặng núi đá khổng lồ cao đến khoảng 30 mét được xen kẽ với cây cối cũng như thiên nhiên hoang dã. Để đến đây bạn có thể mất khoảng 2 tiếng lái xe từ thành phố Chiang Mai, thẳng tiến theo hướng đi công viên quốc gia Doi Inthanon.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu một hành trình đến thành phố Chiang Mai trọn vẹn và tiết kiệm nhất bạn nên lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Chiang Mai sớm trước 2 đến 3 tháng để có mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn cách thức đặt mua vé.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics