1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Berlin

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Berlin được biết đến là thủ đô của đất nước Đức và cũng là một trong những thành phố lớn nhất ở khu vực Châu Âu nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều lâu đài nguy nga tráng lệ và những trung tâm mua sắm hiện đại. Nếu sắp tới bạn muốn đến thành phố này thì đặt ngay vé máy bay đi Berlin giá rẻ của đại lý Viva Trần.

ve-may-bay-di-berlin

Đến Berlin khách du lịch hãy ghé thăm Berliner Unterwelten. Đây là một điểm đến mà khách du lịch có thể thỏa sức tham quan và khám phá một thành phố Berlin ở dưới lòng đất. Nơi đây rất khác với những gì đã được hiện hữu ở phía trên.

Tại đây khách du lịch sẽ thấy những hang động hay những đường hầm sâu hun hút, con đường này là con đường tẩu thoát của người dân Tây và Đông Berlin. Đến đây khách du lịch phải vượt qua con đường hầm tối, tận hưởng cảm giác như trở về thời kì chiến tranh cũng như được chiêm ngưỡng những bức ảnh độc nhất vô nhỉ.

Nếu khách du lịch đang phân vân không biết diện mạo của thành phố Berlin vào những năm 80 thì hãy đến Asisi Panorama. Đây được biết đến là một trong những cổ máy thời gian sẽ đưa khách du lịch về lại với những năm 80 của thế kỷ trước với rất nhiều những phòng triển lãm thênh thang cũng như lưu giữ những hiện vật của đất nước Đức.

Bảng giá vé máy bay đi Berlin

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-berlin-1

Berlin sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong hành trình sắp đến của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Berlin nào.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics