1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Barcelona

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Barcelona
5 đ ( 1 bình chọn )

Nếu khách du lịch đang muốn tìm một nơi để thư giãn cũng như tìm kiếm những điều mới lạ thì nên ghé thăm Barcelona. Để thực hiện ngay hành trình khám phá thành phố này hãy mua cho mình những tấm vé máy bay đi Barcelona giá rẻ tại đại lý Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-barcelona

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đến thành phố Barcelona du lịch thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như La Sagrada Familia. Đây là một trong những điểm đến du lịch thu hút cũng như phổ biến nhất của thành phố Barcelona.

Nơi đây là một trong những nhà thờ lớn được thiết kế bởi một kiến trúc sư Antoni Gaudi được xây dựng vào khoảng những năm 1882. Đến đây khách du lịch sẽ bị quyến rũ bởi những kiến trúc, những biểu tượng tôn giáo hay những thiết kế được xây dựng trong không gian nhà thờ.

Không chỉ có vậy, khách du lịch cũng nên khám phá Parc Guell. Đây là một trong những biểu tượng hấp dẫn nhất của thành phố Barcelona. Nơi đây là một trong những điểm đến với công trình lớn trong thành phố. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc Salamander hết sức nổi tiếng cũng như những công trình khác hay những cảnh quan tuyệt đẹp. Đây là một trong những điểm đến mà khách du lịch không nên bỏ qua.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-barcelona-1

Barcelona được biết đến là một điểm đến lý tưởng mà khách du lịch không nên bỏ qua. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá thành phố xinh đẹp này hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để mua được vé máy bay giá rẻ đi Barcelona.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics