1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bắc Kinh được biết đến là một trong những điểm đến du lịch thú vị sở hữu một nền văn hóa đặc sắc, những khung cảnh thiên nhiên đẹp và những món ăn ấn tượng. Để không bỏ lỡ những điểm đến du lịch tuyệt vời tại thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý Viva Trần Travel nhé.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Đến với thành phố Bắc Kinh khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến tuyêt vời như phố mua sắm Vương Phủ Tỉnh. Đây được biết đến là một trong những nơi hấp dẫn khách du lịch nhất khi đi du lịch Bắc Kinh. Tại đây khách du lịch có thể thấy trung tâm thượng mại của thành phố Bắc Kinh nổi tiếng hay những cửa hàng thủ công mỹ nghệ lớn nhất của đất nước Trung Quốc cũng như những hiệu sách lớn nhất của đất nước Trung Quốc. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là trung tâm thương mại hồi giáo, đây là nơi tập trung hàng hóa dành cho những tín ngưỡng khác nhau.

Nếu khách du lịch đến đây vào ban ngày sẽ thấy Vương Phủ Tỉnh tràn ngập ánh sáng thích hợp để tham quan những địa danh hay những cảnh đẹp cổ và mang dấu ấn lịch sử tại nơi đây như quảng trường Tân Đông An và Đông Hoa Môn. Nhưng đặc biệt nhất ở Vương Phủ Tỉnh thì thật sự rõ ràng khi đêm đến. Đến đây khách du lịch có thể thấy choáng ngợp trong ánh đèn rực rỡ. Đây là thời điểm khách du lịch tới để biết đến ẩm thực và thỏa sức mua sắm đậm chất Trung Quốc.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài khu mua sắm Vương Phủ Tỉnh khách du lịch có thể khám phá rất nhiều điểm đến thú vị khác. Nếu có cơ hội đến thành phố Bắc Kinh khách du lịch nên liên hệ 028 625 90074 để nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics