1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Vinh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vinh được biết đến là một trong những thành phố du lịch có thể đáp ứng mọi như cầu của khách du lịch từ tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng hay du lịch biển, rừng cho đến những nhu cầu khác. Để khám phá những địa điểm du lịch quan trong của thành phố này, bạn hãy nhanh chóng mua ngay vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất tại Viva Trần Travel nhé.

ve-may-bay-di-vinh

Đến thành phố Vinh nếu khách du lịch nào yêu thích thiên nhiên thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội khám phá cũng như chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn sắc vàng ở Nghĩa Đàn được. Đây được biết đến là một điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến thành phố Vinh.

Lúc đầu, cánh đồng hoa hướng dương được trồng với mục đích chỉ để làm thức ăn cho bò, nhưng khi cánh đồng hoa hướng dương rực vàng bởi những đóa hoa đã tạo nên một cánh đồng bạt ngàn và thẳng tắp về phía chân trời tạo nên một sức hút và hấp dẫn không thể ngờ cho rất nhiều khách du lịch cũng như người dân nơi đây. Cánh đồng này đã nhanh chóng thu hút được rất đông khách du lịch trên thế giới ghé đến để tận mắt chứng kiến cũng như chiêm ngưỡng.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-6

Thành phố Vinh sở hữu những bông hoa hướng dương vàng rực trông giống như mặt trờoi mang đến sự ấm áp đến lạ thường trong những ngày đông ở Nghĩa Đàn. Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên hệ đến tổng đài: 028 625 90074 và các số hotline: 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 để được cung cấp thêm thông tin và hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh nào.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics