1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Rạch Giá

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Rạch Giá được biết đến là một trong những thành phố nằm ven biển duy nhất của miền Tây  hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan đẹp, những di sản văn hóa phong phú và vẻ đẹp thiên nhiên đầy mê hoặc. Để khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng và tìm hiểu con người nơi đây thì hãy mua vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ của đại lý vé máy bay Viva Trần ngay thôi.

ve-may-bay-di-rach-gia

Đến Rạch Giá khách du lịch có thể khám phá những ngôi chùa cổ. Thành phố Rạch Giá được biết đến là một trong những điểm đến có rất nhiều ngôi chùa cổ được đánh giá rất cao về trình độ thẩm mỹ như đền thờ Nguyễn Trung Trực, chùa Tam Bảo… Những ngôi chùa ở đây được xây dựng với quy mô lớn cũng như được trang trí rất nhiều hoa văn hết sức tinh xảo cũng như cầu kỳ. Đến đây khách du lịch sẽ được khám phá rất nhiều những ngôi chùa cổ.

Rạch Giá còn được biết đến là mảnh đất được người Chăm cư ngụ nhiều nên có rất nhiều những loại hinh nghệ thuật hết sức độc đáo. Cùng với những ảnh hưởng từ phật giáo, khách du lịch có thể thấy được những hình ảnh của các thầy tu khất thực xuất hiện nhiều trên những đường phố. Nền văn hóa của miền biển này được thể hiện qua những lễ hội truyền thống đua thuyền, đua ghe vào dịp đầu xuân.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-2

Để thuận tiện cho việc khám phá những vẻ đẹp nền văn hóa Rạch Giá, khách du lịch có thể liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá cùng với một hành trình ưng ý nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics