Vé máy bay đi Phú Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Phú Quốc
4.6 đ ( 5 bình chọn )

Phú Quốc được biết đến là một trong những quần đảo xinh đẹp sở hữu rất nhiều điểm tham quan nổi bật nhất, những bãi biển hoang sơ sạch đẹp nhất hấp dẫn khách du lịch ghé đến trên thế giới. Để khám phá những điểm tham quan du lịch đẹp tuyệt vời của quần đảo này hãy mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-phu-quoc

Đến Phú Quốc khách du lịch nên ghé đến Suối Đá Bàn. Đây là một trong những nơi sở hữu rất nhiều những tảng đá lớn cũng như bằng phẳng gống như mặt bàn cho nên người dân của Phú Quốc gọi đây là Suối Đá Bàn. Theo truyền thuyết những tảng đá lớn là nơi những tiên nữ thường ngồi mỗi khi tắm mát. Những tảng đá tầng tầng lớp lớp được đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến Suối Đá Ngọn. Đây là một điểm đến với 7 thác nước đẹp hùng vĩ và đẹp đến mê hồn. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến dành cho khách du lịch thích khám phá và ưa thích mạo hiểm. Suối đá ngọn mang dáng vẻ oai hùng, khung cảnh hữu tình, quanh năm nguồn nước dồi dào. Đây là điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-phu-quoc-4

Phú Quốc không chỉ có suối đá bàn và suối đá ngọn mà còn rất nhiều điểm đến lịch sử cũng như điểm tham quan hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua. Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay Tổng Đài: 028 625 90074 – Hotline: 0946 760 2390949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 cho chúng tôi để mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc.

bấm vào để gọi
Real Time Analytics