1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Đồng Hới

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Đồng Hới được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch trên thế giới bởi rất nhiều những thắng cảnh du lịch, những di tích lịch sử cũng như những món ăn vô cùng hấp dẫn. Để khám phá những điều thú vị cũng như hấp dẫn của thành phố này, bạn hãy nhanh chóng đặt ngay vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần nhé.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đến với thành phố Đồng Hới khách du lịch không nên bỏ qua địa điểm du lịch tuyệt vời như di tích Lũy Thầy. Đây được biết đến là một trong những điểm tham quan hết sức nổi tiếng mà khách du lịch hay tìm đến. Cũng như Quảng Bình Quan thì di tích Lũy Thầy sẽ cho chúng ta nhớ lại một thời kỳ khá đau thương khi dân tộc bị chia cắt bởi cuộc nội chiến kéo dài cả trăm năm.

Không chỉ có vậy khách du lịch nên ghé thăm Bàu Tró. Đây được biết đến là một trong những hồ nước ngọt hết sức quan trọng của thành phố Đồng Hới cũng như đây là một địa điểm khảo cổ học nổi tiếng. Khách du lịch đến đây sẽ thấy có rất nhiều những di vật cách đây hàng ngàn năm tại hồ.

Ngày nay Bầu Tró  được biết đến là một trong những khu vực nổi tiếng về khu nghỉ dưỡng cũng như du lịch sinh thái. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến du lịch tham quan nổi tiếng cũng như hấp dẫn nhất của thành phố Đồng Hới.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-3

Đồng Hới được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng chắc chắn khách du lịch sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời. Hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới hay những thông tin về hành trình của mình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics