1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Cà Mau

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cà Mau được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở các tỉnh miền tây sở hữu rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Cà Mau, bạn cần mua được vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-ca-mau-2

Đến Cà Mau khách du lịch nên ghé đến Hòn Khoai. Đây được biết đến là một trong những điểm đến thuộc huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau. Nơi đây được biết đến là hòn đảo đẹp nhất của Cà Mau. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của Hòn Khoai.

Hòn Khoai là hòn đảo mang vẻ đẹp nên thơ, hoang dã cùng với những viên đá cuội tròn trông như trứng ngỗng, những thảm rừng nguyên sinh cũng như rất nhiều loại cây gỗ quý và động vật hiếm ở đây. Nơi đây có khoảng hàng ngàn loại thực vật cũng như hàng trăm giống chim thú vẫn còn đang tồn tại trên hòn đảo này.

Tại đây khách du lịch có thể thấy ngọn hải đăng và địa danh Hòn Khoai đã được công nhận là di tích lịch sử. Từ ngọn hải đăng khách du lich có thể ngắm nhìn cảnh đẹp hay quan sát mũi Cà Mau.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ca-mau-1

Đến Cà Mau khách du lịch có thể quan sát mũi cà mau và sẽ cảm thấy thật tự hào khi mình đã đặt chân đến mũi đất tận cùng hết sức thiêng liêng của tổ quốc. Hãy liên hệ ngay 028 625 90074 để có cơ hội mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics