1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Tham quan những địa điểm nào khi du lịch Paris?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Paris được biết đến là một trong ba thành phố kinh tế phát triển mạnh nhất trên thế giới và cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng của đất nước Pháp. Thành phố này thu hút khách du lịch không chỉ bởi những điểm tham quan đẹp mà nó còn thu hút bởi nền ẩm thực đa dạng. Chỉ có thể đến tận nơi, nhìn tận mắt bạn mới có thể tận mắt cảm nhận hết được những mỹ danh mà người ta dành cho thủ đô hoa lệ này. Hãy cùng Viva Trần tìm hiểu xem nên tham quan những địa điểm nào khi du lịch Paris cùng với tấm vé máy bay đi Paris giá rẻ.

Tham quan những địa điểm nào khi du lịch Paris?

Cung điện Versailles

Với tổng diện tích lên đến 67.000 m2 và số phòng lên đến 2300 phòng. Cung điện này là một trong những trung tâm quyền lực nhất từ năm 1682 – 1789, khi nhà vua Louis XIV quyết định di chuyển khỏi thành phố. Hiện nay cung điện này đang là điểm du lịch thu hút du khách, ngoài ra cung điện vẫn được sử dụng cho những sự kiện chính của đất nước.

Không chỉ có vậy, cung điện Versailles còn là một bảo tàng lớn lưu trữ rất nhiều những bộ sưu tập nổi tiếng, với hơn 2000 tranh nghệ thuật cùng với đồ nội thất, tác phẩm điêu khắc và chạm khắc lên đến 15000.

Hầm mộ Paris

Đây là điểm du lịch khiến bạn sởn gai ốc nhất trong chuyến du lịch của mình. Nếu như bạn yếu tim và không chịu được những sợ hãi thì không nên đến đây.

 

Hầm mộ Paris là một nghĩa địa trong thành phố, trước đây nó vốn là hầm mỏ cũ, bắt đầu từ năm 1786 đã trở thành nơi chứa những hài cốt. Từ khi được thành lập đã trở thành điểm du lịch gây tò mò và kích thích sự hứng khởi của rất nhiều người.

Sacre Coeur and Montmartre – Vương cung thánh đường Sacré-Cœur

Nơi đây còn được gọi là nhà thờ Thánh Tâm, là một nhà thờ công giáo nổi tiếng ở Paris. Được biết đến là công trình tôn giáo quan trọng và cũng là điểm đến thu hút khách du lịch thứ 2 ở Paris sau nhà thờ Đức Bà.

Nhà thờ này nổi bật với những kiến trúc vô cùng độc đáo, mang đậm phong cách La Mã, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng công trình tuyệt vời nhất vào thời kỳ lúc bấy giờ.

Ngoài những điểm đến bạn có thể thỏa sức mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon. Đừng chần chờ gì mà không bắt đầu một chuyến du lịch khám phá những điều thú vị nơi đây chứ?

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics