1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm tham quan du lịch thu hút nhất tại Calgary

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Những điểm tham quan du lịch thu hút nhất tại Calgary
Điểm chất lượng

Calgary là một trong những thành phố xinh đẹp của Canada. Đây là một vùng đất lãng mạn bậc nhất ở Canada và cũng là nơi để tận hưởng kỳ nghỉ trong những ngày hè. Để có thể khám phá những điểm tham quan du lịch thu hút nhất tại Calgary  bạn hãy lên kế hoạch và đến Viva Trần mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ.

Những điểm tham quan du lịch thu hút nhất tại Calgary

Heritage Park là một  trong những ngôi làng lịch sử mà tái tạo từ những khu định cư của Tây Canada, được phát triển vào những năm 1800. Tại đây bao gồm 127 mẫu đất bên cạnh Glenmore Reservoir Calgary. Sự hấp dẫn đó chính là rất thân thiện cũng như quyến rũ đối với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Spruce Meadows là một trong những cơ sở cưỡi ngựa tại Calgary. Đến đây xem một giải đấu với gia đình chắc sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất mà bạn không bao giờ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác tại Canada.

Island Park Prince là một trong những hòn đảo giải trí nằm ở sông Bow. Dịch vụ cung cấp gồm đi bộ đường dài, đi xe đạp và đánh cá… tất cả sẽ cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ cho gia đình bạn.

Calgary Zoo là một trong những ngôi nhà của hơn 1.000 loài động vật trên thế giới. Từ Kamala đến vườn Bách Thảo và vườn Prehistoric đối với khủng long là một số điểm tham quan nổi tiếng của nó.

Nếu như bạn muốn có một chuyến du lịch đến Calgary thuận lợi, suôn sẻ thì bạn hãy lên kế hoạch ngay và đặt mua vé máy bay đi Calgary trước vài tháng để có mức giá thấp nhất.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics