1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Berlin

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Berlin được biết đến là thủ đô của đất nước Đức và cũng là một trong những thành phố lớn, nổi bật ở Châu Âu sở hữu rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng đa phần là những chứng tích lịch sử, rất nhiều lâu đài nguy nga tráng lệ và những trung tâm mua sắm hiện đại. Bài viết này, Viva Trần muốn chia sẻ thông tin về những điểm du lịch nổi tiếng ở Berlin hãy tham khảo để có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Berlin

Sở hữu tấm vé máy bay đi Berlin bạn không nên bỏ qua những điểm tham quan dưới đây:

Công viên Treptow

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đài tưởng niệm những chiến sĩ Hồng quân Liên Xô, vườn bách thú rộng 170.000m2…

Vườn thú Berlin

Đây là một trong những vườn thú lớn nhất nước Đức và những khu giải trí liền kề như khu công viên thuỷ sinh Aquarium liền kề, quần thể Berlin zoo – Aquarium trở thành vườn thú nổi tiếng nhất ở Châu Âu, với lượng khách du lịch khoảng 2.6 triệu người/ năm.

Tháp truyền hình

Với chiều cao 365 mét được xây liền với Quảng trường Alexander, hàng năm có hàng chục vạn khách du lịch đến ngọn tháp truyền hình để tham quan. Nơi đây được cây dựng giống quả cầu nặng đến 4.800 tấn, ở độ cao 200 đến 235 mét so với mặt đất. Đứng trên đỉnh tháp bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Berlin qua 60 cửa sổ.

Cung Cộng hoà

Cung Cộng Hòa nằm cạnh sông Spree về phía Đông có 9872 bóng đèn khổng lồ tạo lên một vùng sáng tuyệt đẹp cũng như lung linh cho thành phố. Đây là cơ sở giải trí, giáo dục, nghệ thuật của người dân Berlin. Đến đây, bạn nên ghé thăm đại lộ dưới rặng cây bồ đề là nơi có nhiều bức tượng được xây dụng từ thế kỷ 18, 19.

Bảo tàng lịch sử Đức

Đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Berlin. Bảo tàng này là nơi trưng bày nhiều hiện vật về truyền thống lịch sử nước Đức từ xưa đến nay. Đến đây bạn sẽ được ghé thăm nhà hát Mascxim Gorki và trụ sở chính của trường Đại học Tổng hợp Humboldt  đây là nơi học tập của nhiều bậc vĩ nhân của Đức như: nhà triết học Hegél, Karl Marx…

Ngoài những điểm đến ở trên thì vẫn còn rất nhiều điểm đến du lịch khác mà bạn không nên bỏ qua.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics