1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch London

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

London được biết đến là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Nếu như có cơ hội du lịch London cùng tấm vé máy bay đi London thì bạn đã gần như đến với cả Châu Âu bởi rất nhiều điểm thu hút của Châu Âu đều tập trung ở đây. Trong bài viết dưới đây, Viva Trần xin chia sẻ những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch London hãy tham khảo ngay nhé.

Những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch Londo

British Museum

Đây là một điểm đến dành cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người. British Museum là một trong những viện bảo tàng trưng bày về nền văn hóa cũng như lịch sử của con người với những tài liệu minh họa rõ nét nhất về nền văn hóa của con người từ thời sơ khai cho đến ngày nay. Được thành lập từ năm 1753 với khoảng hơn 7 triệu hiện vật được trưng bày, là những hiện vật toàn diện nhất cũng như có nguồn gốc từ tất cả các Châu Lục.

Tower Bridge

Được xem như một biểu tượng khi nhắc đến London, là công trình hoàn hảo vắt qua dòng sông Thames nối liền 2 tòa tháp lại với nhau bằng một lối đi ngang. Được xây dựng trong vòng 8 năm kể từ năm 1886 sở hữu thiết kế chịu lực, vững chãi, chắc chắn đây sẽ là điểm check-in tuyệt đẹp dành cho khách du lịch.

Big Ben

Đây là một trong những điểm tham quan hàng đầu tại London. Tháp đồng hồ Big Ben với quả chuông nặng 13 tấn, chắc chắn đây là hình ảnh khá quen thuộc đối với khách du lịch Việt đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood,…

Nhà thờ Thánh Paul

Được xây dựng từ năm 1675 đến 1710 sau khi nhà thờ cũ bị phá hủy sau trận cháy lớn. Tại đây nổi bật với mái vòm khác biệt nổi bật trên nền trời, đặc biệt khách du lịch có thể trèo lên đỉnh mái để thưởng thức bộ sưu tập được trưng bày tại đây.

Hy vọng những điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khu du lịch London mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên suôn sẻ và ý nghĩa.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics