1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những địa điểm tham quan Siem Reap không thể bỏ qua

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Siem Reap nằm ở phía Tây Bắc Campuchia là nơi thu hút khách du lịch chính tại Campuchia nhờ vị trí gần quần thể Angkor. Ngoài quần thể Angkor nổi tiếng thì Siem Reap còn thu hút khách du lịch bởi rất nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Siem Reap để khám phá những địa điểm tham quan Siem Reap không thể bỏ qua.

Những địa điểm tham quan Siem Reap không thể bỏ qua

Quần thể Angkor bao gồm hơn 1.000 đền đài, lăng mộ với kiến trúc Khmer độc đáo, được coi là di tích tôn giáo lớn nhất thê giới. Để tham quan quần thể này, khách du lịch có thể mua vé 1 ngày, 3 ngày hay 7 ngày.

Tham quan Angkor Wat, đây là một trong những biểu tượng của đất nước chùa tháp. Tại đây thờ thần Vishnu, là ngôi đền được bảo tồn tốt nhất trong khu vực cũng như vẫn giữ được vị trí trung tâm tôn giáo. Angkor Wat là biểu tượng ngay trên quốc kỳ của Campuchia.

Mua sắm tại chợ đêm Angkor, đây là một nơi đáng dừng chân cho những ai muốn tìm hiểu văn hóa của đất nước Campuchia. Chợ này thường được mở cửa từ 4 giờ chiều cho tới nửa đêm với nhiều mặt hàng đa dạng, đặc biệt là trang sức, đồ bằng bạc, khăn rằn…

Để có thể thực hiện một chuyến tham quan thuận lợi và suôn sẽ bạn cần phải lên kế hoạch cho hành trình và nhanh chóng lên đặt mua vé máy bay đi Campuchia để khám phá những điều thú vị và bất ngờ tại thành phố này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn cần đặt mua vé máy bay trước một vài tháng.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics