1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những địa điểm tham quan nổi tiếng không nên bỏ lỡ ở Dallas

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Dallas được biết đến là một trong những điểm đến yêu thích của đất nước Mỹ. Tại đây hội tụ đầy đủ những công trình kiến trúc độc đáo, những điểm tham quan thú vị và những địa điểm ăn ngon bậc nhất. Nếu như bạn đang có kế hoạch đến Dallas, thì đừng bỏ qua những chia sẻ của Viva Trần về những địa điểm tham quan nổi tiếng không nên bỏ lỡ ở Dallas.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng không nên bỏ lỡ ở Dallas

Khi sở hữu tấm vé máy bay đi Dallas nếu bạn muốn chuyến du lịch thú vị bạn nhất định không nên bỏ lỡ những điểm tham quan nổi tiếng ở Dallas dưới đây:

Ameriquest Field

Đây là một trong những địa điểm mà bạn có thể tham quan cũng như tìm hiểu về môn bóng chày. Bóng chày được biết là môn thể thao được yêu thích của người Mỹ, cho nên những trận bóng chày được người dân vô cùng chào đón. Đến đây bạn sẽ có cơ hội khám phá những trận bóng hay nhất, hòa mình cùng với không khí sôi động của khán đài.

Dallas Arboretum

Là một khu vườn ươm nằm trên bờ White Rock Lake và là một nơi thư giãn cực kỳ lý tưởng cho khách du lịch cũng như những người dân Dallas trong những ngày nghỉ. Đến đây bạn có thể tận mắt nhìn khu vườn ươm hết sức lãng mạn, bạn có thể check in rất nhiều khung cảnh đẹp.

Dealey Plaza

Đây là một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Dallas. Công viên này thu hút rất nhiều khách du lịch bởi đây là nơi tổng thống John F.Kennedy và Grassy Knoll bị ám sát. Đến đây khách du lịch có thể tham quan cũng như khám phá những điều ít biết về Kennedy.

Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến rất thu hút mà bạn nên ghé thăm như Vườn nước Fort Worth, trung tâm điêu khắc Nasher, Lone tại Grand Prairie…

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics