1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những địa điểm tham quan hấp dẫn của Cuba

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cuba được biết đến với điếu xì gà Havana độc nhất vô nhị, hòn đảo Ciego de Avila thanh bình yên ả, thành phố Cienfuegos với nét đẹp cổ điển trở thành di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận…. Đây là một vùng đất tổng hợp của sự tráng lệ hào hùng, vẻ đẹp hiện đại và cổ điển kết hợp hài hòa. Hãy nhanh chóng đặt mua cho mình tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ tại Viva Trần để khám phá những địa điểm tham quan hấp dẫn của Cuba.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn của Cuba

Khi có dịp đến Cuba bạn không nên bỏ qua những địa điểm tham quan hấp dẫn của Cuba dưới đây nhé:

Bayamo

Là một trong những thành phố lớn nhất ở Oriente và là một địa điểm du lịch độc đáo tại Cuba. Nơi đây từng là một trung tâm thương mại quan trọng nhất ở Cuba.

Ciego de Avila

Đây là một vùng nhỏ tại Cuba luôn thu hút rất nhiều khách du lịch. Tại đây gồn những thành phố Bolivia, Baragua, Chambas, Majagua, Ciro Redondo, Florencia Primero de Enero, Venezuela.

Havana

Đây là một trong những nơi du lịch nổi tiếng ở Cuba và cũng là trung tâm thương mại nổi bật và một cổng du lịch lớn của Cuba. Matanzas có tọa lạc trên bờ biển phía bắc của đảo Cuba trên vịnh Matanzas, nổi tiếng gắn liền với chủ tịch Fidel Castro.

Santa Clara

Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Cuba và là thành phố thủ phủ của vùng Villa Clara. Nơi đây nổi tiếng là bảo tàng về nhà lãnh tụ cách mạng Che Guevara, những công viên trong thành phố…

Camaguey

Là khu vực lớn nhất ở Cuba và là nơi du lịch được rất nhiều khách du lịch viếng thăm nhiều nhất.

Hy vọng những địa điểm tham quan hấp dẫn của Cuba sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics