1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Điểm chất lượng

Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cái nôi của nền văn hóa tiền sử mà còn sở hữu rất nhiều kỳ quan nổi tiếng thế giới. Ngoài ra còn có những công trình kiến trúc được tạo ra từ bàn tay con người đã trở thành di sản văn hóa của nhân loại. Hãy lên kế hoạch và đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ để khám khá những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Blue Lagoon là một trong những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở Oludeniz. Nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp thơ mộng, không gian yên tĩnh cũng như có làn nước trong xanh. Đến đây bạn có thể tham gia những môn thể thao dưới nước, đặc biệt là môn thể thao dù lượn. Nếu như đi cùng trẻ em thì nơi đây cũng có những điểm an toàn cho trẻ em bơi lội.

Lâu đài Bodrum nằm ở phía tây nam Aegean, Thổ Nhĩ Kỳ thuộc thành phố cảng Bodrum. Lâu đài này được xây dụng bởi Crusaders trong thế kỷ 15, nhìn ra bến cảng cũng như bến du thuyền. Tại đây có bảo tàng khảo cổ học dưới nước cùng một số tổ chức lễ hội văn hóa trong suốt cả năm. Đây là một điểm rất nổi tiếng với lối kiến trúc độc đáo cũng như kỳ vĩ trong thành phố Bodrum. Nơi đây hoạt động như một viện bảo tàng, điểm nhấn là khảo cổ dưới nước.

Ngoài ra còn có rất nhiều điểm đến bạn nên khám phá. Nếu như cần hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics