1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những danh lam thắng cảnh đẹp khi đi du lịch Lào

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Trong những năm gần đây du lịch Lào đang là trào lưu của rất nhiều người Việt Nam. Để có một chuyến du lịch Lào thuận lợi và vui vẻ nhất thì Viva Trần sẽ tổng hợp những danh lam thắng cảnh đẹp khi đi du lịch Lào hãy tham khảo ngay nhé.

Những danh lam thắng cảnh đẹp khi đi du lịch Lào

Khải Hoàn Môn Patuxay

Là nơi người dân Lào kỷ niệm cuộc đấu tranh thắng lợi thực dân Pháp tôn vinh những người chiến sĩ anh dũng của đất nước Lào đã dám đứng lên đòi lại độc lập chủ quyền cho đất nước. Đến thủ đô Viêng Chăn của Lào thì hãy đến nơi đây vãn cảnh bình minh hay chiều tà nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất thích nơi này.

Thác Kuang Si

Là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp ở Lào được rất đông đảo khách du lịch ghé đến. Với thông tin hướng dẫn du lịch Lào của những ai đã từng đi Lào thì những bạn sau khi ghé thăm hết thủ đô Viêng Chăn thì hãy tới Luang Prabang, tới thác Kuang Si để chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Lào.

Chùa (Wat) Phra Keo

Là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng được người dân Lào hết lời ca tụng. Những đồ vật trong chùa được trạm trổ tinh tế cũng như được giáp vàng giáp bạc làm cho ngôi chùa trở nên nổi bật giữa hàng trăm ngôi chùa ở Lào.

Hy vọng những điểm đến mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thú vị. Để thuận lợi cho chuyến du lịch Lào bạn cần phải đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Lào giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics