1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch không thể nào bỏ qua trong hành trình khám phá và trải nghiệm. Với tấm vé máy bay đi Nhật Bản cùng visa Nhật Bản khách du lịch có thể được nhiều trải nghiệm tuyệt vời, thú vị và hấp dẫn bởi từ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Bài viết này, Viva Trần sẽ chia sẻ một số điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản hãy thăm khảo ngay để có một hành trình đầy thú vị.

Một số điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản

Quần thể kiến trúc Phật giáo Horyuji

Vào năm 2003 đã được Unesco công nhận là di sản thế giới và là quốc bảo của du lịch Nhật Bản nằm ở tỉnh Nara. Trong số những công trình trong quần thể này, đáng chú ý nhất vẫn là Chùa Horyuji với một số tòa kiến trúc bằng gỗ cổ nhất thế giới và tượng bồ tát quan thế âm 11 mặt.

Lâu đài Himeji

Là một điểm đến quan trọng nhất của du lịch Nhật Bản. Lâu đài này nằm ở thành phố Himeji thuộc tỉnh Hyogo, là một khối kiến trúc lâu đài được cải tạo thời xưa từ một pháo đài. Nơi đây được xem là hình mẫu kiến trúc lâu đài của Nhật Bản vẫn hoàn toàn nguyên vẹn qua những đợt ném bom trong chiến tranh thế giới thứ 2 và trận động đất Kobe.

Đảo Yakushima

Thuộc địa phận tỉnh Kagoshima sở hữu một thảm thực vật phong phú cũng như đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt nơi đây còn có dấu tích một khu rừng cổ ôn đới có giá trị.

Đền Itsukushima

Là một công trình thần đạo quan trọng của du lịch Nhật Bản nằm ở đảo Miyajima thuộc tỉnh Hiroshima, nổi tiếng với cánh đồng Torii khổng lồ. Khung cảnh cánh cỗng Torii luôn ngập trong nước biển phía núi Misen là một trong 3 cảnh đẹp nhất của Nhật Bản.

Hy vọng một số điểm tham quan hấp dẫn ở Nhật Bản mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch đầy thú vị và ý nghĩa.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics