1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số địa điểm tham quan khi du lịch Vancouver

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vancouver nổi tiếng là thành phố có vị trí tuyệt vời của đất nước Canada. Thành phố này sở hữu rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, bãi biển bờ cát trắng mịn màng, những cánh đồng trải dài, những khu vui chơi giải trí hiện đại. Để chuyến đi thêm hoàn hảo thì hãy để Viva Trần giúp bạn tổng hợp một số địa điểm tham quan khi du lịch Vancouver.

Một số địa điểm tham quan khi du lịch Vancouver

Nếu như có cơ hội đến Vancouver cùng tấm vé máy bay đi Vancoucer thì đừng bỏ qua những điểm đến dưới đây:

Bảo tàng Royal London Wax

Đây là bảo tàng nằm giữa trung tâm thành phố đối diện với tòa nhà lập Pháp của tỉnh British Columbia. Bảo tàng Royal London Wax là một nhà bảo tàng bằng tượng sáp với nổi kinh hoàng bên trong. Bên trong bảo tàng có 300 tượng sáp với kích thước như người thật mô phỏng những nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Bảo tàng này là một điểm du lịch không thể bỏ qua của mọi khách du lịch.

Grouse Mountain

Là điểm du lịch mà bất cứ khách du lịch nào khi đến phía Bắc của Vancouver đều phải ghé qua. Nơi đây chính là điểm vui chơi dã ngoại nổi tiếng của người dân thành phố vào mùa xuân và mùa hè. Mùa đông nơi đây lại là nơi tổ chức những hoạt động ngoài trời thú vị như trượt băng, trượt tuyết, cưỡi xe. Tại công viên có rất nhiều khu vui chơi tổng hợp, khu ăn ở hết sức tiện lợi và giải trí cho khách du lịch.

Vườn Bách thảo VanDusen

Đây là một điểm du lịch lý tưởng dành cho những ai yêu thiên nhiên. Khu vườn này rộng đến 22 ha được ví như một vùng đất thần tiên của đồi núi. Không chỉ vậy nơi đây còn sở hữu số lượng cây khổng lồ hơn 255.000 từ hơn 7.300 giống cây từ khắp nơi trên thế giới.

Hy vọng một số điểm tham quan du lịch Vancouver mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo hơn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics