1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số địa điểm tham quan du lịch Barcelona

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Một số địa điểm tham quan du lịch Barcelona
Điểm chất lượng

Barcelona là thành phố không chỉ nổi tiếng với những giải bóng đá Châu Âu và Tây Ban Nha mà còn được coi là một trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới. Thành phố này có những công trình kiến trúc độc đáo cũng như những bảo tàng có giá trị lịch sử thế giới. Đây là điểm đến vô cùng thú vị cho khách du lịch năm châu. Hãy đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Barcelona giá rẻ để có cơ hội ghé đến một số điểm tham quan du lịch Barcelona.

Một số địa điểm tham quan du lịch Barcelona

Nhà thờ La Sagrada Familia là một trong những nhà thờ được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Antoni Gaudi cách  đây hơn 100 năm. Đây là nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới mà bạn phải ghé thăm.

Bảo tàng nghệ thuật Picasso Barcelona là một bảo tàng về nghệ thuật có một không hai trên thế giới. Bảo tàng này năm trong khuôn viên khu biệt thự với lối kiến trúc gothic từ thời trung cổ. Chắc chắn bảo tàng này là điểm du lịch Barcelona ấn tượng, hấp dẫn những danh họa thế giới đến để học hỏi và tham khảo.

Chương trình biểu diễn nhạc nước là một chương trình được tổ chức thường niên ở Hội chợ Thế giới Barcelona, đến đây khách du lịch sẽ choáng ngợp với những màn phối khí hòa âm ánh sáng cũng như đài phun nước đã được xây dựng từ những năm 1929.

Con phố La Rambla là một trong những con phố khá nhẹ nhàng rất phù hợp để dạo chơi cũng như tận hưởng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin bổ ích hay cần mua vé máy bay đi Barcelona giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics