1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá Quảng Châu – Thiên đường mua sắm hàng đầu của Châu Á và thế giới

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Quảng Châu không chỉ là thành phố lớn đẹp nổi tiếng của Trung Quốc mà còn là thiên đường mua sắm giá rẻ bậc nhất của thế giới. Nếu như bạn chưa đến thì hãy đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu để khám phá Quảng Châu – Thiên đường mua sắm hàng đầu của Châu Á và thế giới.

Khám phá Quảng Châu – Thiên đường mua sắm hàng đầu của Châu Á và thế giới

Trước khi có một chuyến du lịch đến Quảng Châu bạn cần phải có visa Trung Quốc, đổi tiền trước khi đến.

Chắc chắn những điểm du lịch ở Quảng Châu sẽ làm bạn ấn tượng. Với vị trí địa lý thuận lợi được thiên nhiên ưu đãi cùng lịch sử phát triển hàng ngàn năm, xứng đáng là điểm dừng chân tuyệt vời mà ai cũng muốn ghé đến.

Sông Pearl là một trong những địa điểm tản bộ đẹp nhất ở Quảng Châu và cũng là  con sông thơ mộng chảy qua thành phố. Đến đây khách du lịch đừng bỏ qua cơ hội dạo quanh con sông này bằng thuyền, để được chiêm ngưỡng khung cảnh hết sức lãng mạn của con sông khi màn đêm buông xuống.

Vào ban đêm cũng là lúc dòng sông này trở nên thơ mộng hơn bao giờ, cây cầu được trang trí với những sắc đèn neon rực rỡ, bạn có thể cảm nhận làn gió nhẹ nhàng lướt qua mặt, không khí hết sức yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Liên Hoa Sơn  là một điểm đến nằm ở cửa khẩu Châu Giang và cách thành phố Quảng Châu 30km, năm 1966, nơi đây đã được vinh dự nhận giải thưởng là 1 trong số 10 thắng cảnh đẹp nhất  tại Quảng Châu.

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, đây là một vị anh hùng dân tộc của đất nước Trung Quốc và cũng là người đi trước trong cuộc cách mạng dân chủ vĩ đại của đất nước Trung Quốc. Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố và cũng là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa về người anh hùng dân tộc.

Nếu như bạn là người muốn tìm hiểu về lịch sử cũng như văn hóa của người dân nơi đây thì đây là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều  điểm đến khác mà bạn không nên bỏ qua như Citic Plaza, Núi Bạch Vân….

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics