1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá những kỳ quan độc đáo ở Kuala Lumpur

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Kuala Lumpur được biết đến là thủ đô của Malaysia và cũng là thành phố hiện đại và sang chảnh bậc nhất Đông Nam Á. Chắc chắn bạn sẽ tiếc nuối nếu như đến Malaysia mà chưa có dịp chiêm ngưỡng cũng như khám phá những kỳ quan độc đáo tại thủ đô Kuala Lumpur. Với tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur bạn có thể thảo sức khám phá thủ đô này. Nếu như bạn chưa biết đi đâu khi đến Kuala Lumpur thì hãy khám phá những kỳ quan độc đáo ở Kuala Lumpur mà Viva Trần chia sẻ dưới đây.

Khám phá những kỳ quan độc đáo ở Kuala Lumpur

Đài tưởng niệm quốc gia

Đây là tác phẩm điêu khắc những người lính cầm lá cờ tổ quốc kiêu hãnh. Nơi đây được xây dựng để tưởng nhớ những chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc và nhân dân.

Đền Thiên Hậu

Đây là một trong những ngôi đền Trung Hoa lớn nhất trong thủ đô. Đền này được xây dựng trên đỉnh của một ngọn đồi với lối kiến trúc hết sức độc đáo và lôi cuốn.

Cung điện quốc gia

Hay còn được biết đến là Istana Negara, là nơi sống chính thức của đức vua Malaysia trước khi cung điện chính thức hiện tại tọa la cj ở Jalan Duta. Được thiết kế như bảo tàng hoàng gia khi lưu giữ những vật dụng hoàng gia cũng như có rất nhiều bộ sưu tập vô giá.

Thánh đường Hồi giáo Quốc gia

Đây là nơi thiêng liêng để người hồi giáo thực hiện lời cầu nguyện được xây dựng vào năm 1965 với ngọn tháp cao 73 m có thể chứa 15.000 tín đồ. Bên trong của thánh đường là nơi cầu nguyện chính với trần cao cũng như những khung cửa sổ lớn đó ánh nắng cũng như luồng gió mát từ bên ngoài thổi vào.

Động Batu

Động này là một trong những điểm đến nổi tiếng của thủ đô Kuala Lumpur với rất nhiều hang động nằm phía trên ngọn đồi đá vôi. Ở đây có tượng thần Murugan cao 42,7m là bức tượng cao nhất thế giới. Nơi đây được biết là nơi làm lễ, cầu xin những điều may mắn và tốt đẹp của nhiều tín đồ hành hương.

Khám phá những kỳ quan độc đáo ở Kuala Lumpur bạn sẽ có một hành trình thú vị, ý nghĩa nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics