1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Khám phá những điểm tham quan nổi bật ở Seattle

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi cuối tuần lãng mạn nhanh chóng hay một kỳ nghỉ gia đình ở thành phố Seattle. Với tấm vé máy bay đi Seattle bạn có thể khám phá một số bảo tàng, điểm tham quan hàng đầu, những mặt hồ diễm lệ, vẻ đẹp của dãy núi, cảnh quan thiên nhiên mỹ miều…. Dưới đây, Viva Trần sẽ cùng bạn khám phá những điểm tham quan nổi bật ở Seattle mà khách du lịch không thể nào bỏ qua.

Khám phá những điểm tham quan nổi bật ở Seattle

Chợ Pike Place

Trong hơn 100 năm nơi đây đã là trung tâm thực phẩm tươi sống của Seattle, là chợ nông sản lâu đời nhất nước Mỹ. Tại đây cung cấp cho người dân địa phương những sản phẩm tươi sống. Chợ Pike Place là một nơi tuyệt vời để khám phá.

EverGreen Escapes

Đây là một điểm đến dành cho những người yêu thích rượu vang. Đến đây bạn có thể ghé đến một số vườn nho cũng như nhà máy rượu vang danh tiếng và tốt nhất của Mỹ. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy những quả nho, gặp gỡ những nhà sản xuất rượu vang, đi tham quan những hầm rượu cũng như thưởng thức một số loại rượu ngon. Bên cạnh đó, bạn cũng được chia sẻ về nghệ thuật sản xuất rượu, văn hóa và lịch sử của khu vực.

Bảo tàng hàng không

Đây là một bảo tàng hàng không cũng như không gian riêng nằm ở sân bay quốc tế King County phía nam Seattle. Nơi đây cũng phục vụ như là một lớp học khổng lồ với sức chứa 140.000 sinh viên mỗi năm. Bảo tàng này có khoảng hơn 160 máy bay và phi thuyền, một số cơ sở sản xuất của Boeing, một phi hành không gian của NASA.

Green Lake

Đây là công viên mang tính biểu tượng cũng như được yêu thích nhất thành phố Seattle và cũng là nơi thu hút khách du lịch, người dân địa phương đến tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình giữa một đô thị sôi động nhộn nhịp

Hy vọng bài viết khám phá những điểm tham quan nổi bât ở Seattle sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần thu

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics