1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Du lịch New Delhi nên đi đâu?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

New Delhi được biết đến là thủ đô và thành phố lớn thứ hai của Ấn Độ có lịch sử tồn tại cũng như phát triển hơn 3000 năm tuổi. Tại đây nổi bật với những đường phố dài, công trình kiến trúc lớn cùng những tòa nhà bằng đá. Ngày nay New Delhi đang là điểm đến du lịch nổi bật nhất trong hành trình khám phá đất nước Ấn Độ. Tuy nhiên bạn cần phải có visa đi Ấn Độ và vé máy bay đi Ấn Độ. Du lịch New Delhi nên đi đâu? Nếu như có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Viva Trần thực hiện một chuyến du lịch để khám phá những điều thú vị và điểm đến của thành phố này.

Du lịch New Delhi nên đi đâu?

Đền thờ Akshardham là một trong những điểm dừng chân đầu tiên của rất nhiều khách du lịch khi đến với New Delhi, Ấn Độ. Đây là ngôi đền Hindu lớn nhất thế giới. Nơi đây được xem là công trình thu nhỏ, chứa đựng văn hóa Ấn Độ từ hàng chục năm qua. Đến đây bạn sẽ dược tìm hiểu về nền văn hóa truyền thống, tâm linh cho đến những di sản văn hóa nổi tiếng của Ấn Độ.

Lal Qila – Pháo Đài Đỏ. Đây là một trong những công trình kiến trúc đặc sắc nhất của New Delhi. Bên trong pháo đài này là những tòa nhà được xây dựng cho hoàng đế từ thế kỷ thứ XVII. Đến đây bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc rất thú vị, đặc biệt là cảm giác yên bình kỳ diệu ở đây.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm lăng Humayun. Đây là một lăng mộ lớn 2 tầng được trang trí vô cùng cổ kính. Bao gồm quần thể những ngôi mộ của hoàng đế Humayun và nhiều người khác.

Ngoài ra, New Delhi còn rất nhiều những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng khác mà bạn nên đặt chân ghé thăm. Nếu như có nhu cầu làm visa Ấn Độ và đặt mua vé máy bay đi New Delhi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics