1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Frankfurt

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Frankfurt
Điểm chất lượng

Frankfurt không chỉ được biết đến là thành phố lớn nhất của nước Đức mà còn là trung tâm kinh tế của Châu Âu. Thành phố này nổi tiếng với sự đối lập hài hòa khi những tòa nhà cao chọc trời bao xung quanh những tòa nhà cổ được bảo quản cực tốt, những công trình kiến trúc hiện tại, nhũng công viên rộng lớn, bảo tàng lớn. Hãy đến Viva Trần đặt mua tấm vé máy bay đi Frankfurt để ghé những điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Frankfurt ngay hôm nay nhé.

Điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Frankfurt

Đến Frankfurt bạn có thể dành cả ngày ở Palmengarten, đây là vườn bách thảo Frankfurt và giống như hầu hết những vườn thực vật, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây có rất nhiều con đường, vườn hoa cũng như chim để xem. Chắc đây sẽ là một trong những điều tốt nhất để làm trong thành phố.

Bạn có thể đi bộ dạo quanh Bornheim. Tại đây hầu hết là khu dân cư, có rất nhiều ngôi nhà thời trung cổ sống sót sau chiến tranh. Đây là khu du tích lịch sử của Frankfurt và cũng là cơ hội duy nhất để bạn xem thành phố trông như thế nào trước thế chiến II.

Ngoài ra bạn cũng có thể thư giãn ở rừng thành phố. Nằm ở phía Nam của thành phố Frankfurt và khoảng 48 km2, được xem là khu rừng lớn nhất nằm trong phạm vi thành phố ở Đức. Tại đây có 6 sân chơi và 9 ao khiến cho khu rừng trở thành nơi phổ biến cho cả người dân địa phương và khách du lịch đang tìm đến để thư giản và khám phá thiên nhiên.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điểm đến đang chờ bạn ghé thăm. Hãy tranh thủ đặt mua vé máy bay sớm nhất có thể để tiết kiệm mức chi phí.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics