1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Địa điểm tham quan nổi bật ở Tây Ban Nha

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Địa điểm tham quan nổi bật ở Tây Ban Nha
Điểm chất lượng

Tây Ban Nha được biết đến là xứ sở bò tót. Du lịch đến Tây Ban Nha nổi tiếng với quê hương của những điệu nhảy flamenco sôi động cũng như tràn đầy sức sống và cũng là vùng đất có nhiều địa điểm cổ đại lâu đời. Nếu như bạn là người thích tìm hiểu cũng như khám phá lịch sử thì Tây Ban Nha là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy nhanh chóng đến Viva Trần đặt mua vé máy bay đi Tây Ban Nha để khám phá những địa điển tham quan nổi bật ở Tây Ban Nha.

Địa điểm tham quan nổi bật ở Tây Ban Nha

Tham quan thành phố Madrid với những cung điện nguy nga tráng lệ, những bảo tàng với đường nét kiến trucd độc đáo hay những quảng trường sầm uất. Đến đây bạn còn được thưởng thức những tiếng nhạc bập bùng cũng như điệu flamenco sôi động.

Barcelona là thành phố thứ hai của Tây Ban Nha, nơi đây quy tụ những bức tranh nghệ thuật cũng như là quê hương của danh họa nổi tiếng Pablo Picasso. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng những bảo tàng nghệ thuật cũng và vẻ đẹp tinh tế của tòa nhà Gaudi. Nếu như là fan hâm mộ của đội bóng Barcelona thì có thể đến thăm bảo tàng FC Barcelona cũng như sân vận động Camp nou.

Đến Tây Ban Nha bạn có thể chiêm ngưỡng nghệ thuật Valencia, nơi tập trung những công trình bao gồm bảo tàng, nhà hát, thủy cung, bảo tàng khoa học được thiết kế vô cùng hiện đại. Nếu như bạn đến vào tháng 8 sẽ được tham gia lễ hội ném cà chua Tomatina – lễ hội thực phẩm lớn nhất thế giới.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điểm đến tham quan mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Tây Ban Nha thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics