1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những trường hợp không được phép đi máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người trong chúng ta. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những quy định bay cơ bản như những trường hợp nào được phép đi máy bay hay cần có xác nhân sức khỏe trước khi bay. Ngày nay mỗi hãng bay đều có quy định riêng về trường hợp này, cũng như tất các những hãng đều trung những trường hợp dưới đây. Bài viết này phòng vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những trường hợp không được đi máy bay hãy cùng tham khảo nhé.

Những trường hợp không được phép đi máy bay

Trường hợp cần phải xác nhận tình trạng sức khỏe trước khi lên máy bay

Những người bị giảm hay mất khả năng tự phục vụ bản thân do tình trạng thần kinh hay do thể chất bị rối loạn hay thay đổi.

Những người có thương tật, ốm đau hay có tình trạng sức khỏe không tốt có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến những hành khác trên chuyến bay bao gồm bệnh tim cấp tính, bệnh tật đang có diễn tiến bệnh xấu và bệnh tâm thần.

Những trẻ sơ sinh hiện có sức khỏe không bình thường, những trẻ bị sinh non

Những người bị liệt hai chân hay bị liệt cả tay chân hay bị liệt cả hai tay và hiện chân đang trong quá trình điều trị hay phục hồi chức năng.

Những người mà tình trạng sức khỏe có thể diễn biến xấu do việc vận chuyển bằng đường hàng không như những người bị bệnh về tai hay xoang, bệnh về phổi, có xương bị gãy đã được bó bột lại trong thời gian gần đây, mới được phẩu thuật, dị ứng thuốc trong tình trạng nghiêm trọng.

Những người bị những bệnh lây nhiễm như những bệnh mà có thể bị lây nhiễm trong thời gian bay, đặc biệt là bệnh sởi, bệnh thủy đậu, quai bị, lao phổi.

Phụ nữ mang thai cần giấy xác nhận tình trạng sức khỏe trong những trường hợp:

  1. Đang mang thai từ 32 tuần tuổi trở lên
  2. Không xác định được cụ thể thời gian mang thai hay thời gian dự sinh
  3. Thai phụ trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba….
  4. Được dự đán có thể có những trục trong quá trình sinh
  5. Với hãng hàng không Vietnam Airlines, phụ nữ mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo cần phải làm thủ tục khám sức khỏe trước chuyến bay tại chính bệnh viện nơi thụ tinh nhân tạo cho họ và theo dõi sức khỏe hay tại những cơ sở y tế được hãng Vietnam Airlines chấp nhận.

Một vài trường hợp không được phép đi máy bay

Hãng hàng không Vietjet Air quy định phụ nữ có thai trên 32 tuần không được phép đi máy bay.

Trẻ sơ sinh dưới 2 tuần tuổi

Những hành khách đang mắc những bệnh truyền nhiễm và có khả năng lây lan cao. Hãng hàng không không chấp nhận chở hành khách cho đến khi điều kiện sức khỏe của hành khách không thể gây nguy hiểm hay đe dọa đến sức khỏe của hành khách khác.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics