1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những loại phụ phí máy bay có thể bạn chưa biết

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Đối với một số hãng hàng không, bạn có thể phải trả phụ phí nếu như không muốn xếp hàng chờ lên máy bay cũng như chọn ghế ngồi theo sở thích. Bài viết này vé máy bay Viva Trần sẽ cung cấp thông tin về những loại phụ phí máy bay có thể bạn chưa biết để đưa ra những lựa chọn hợp lý.

Những loại phụ phí máy bay có thể bạn chưa biết

Những phụ phí máy bay này không phải ai cũng biết cũng như việc tìm hiểu rõ về chức năng của nó có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý khi đi du lịch bằng máy bay.

Đặt mua vé máy bay qua điện thoại

Việc đặt mua vé máy bay online hay qua điện thoại không còn là điều mới mẻ với rất nhiều du khách. Nhưng với một số hãng hàng không, việc đặt mua vé máy bay trực tuyến thế này có thể khiến bạn phải trả thêm những phụ phí máy bay. Phụ thuộc vào từng hãng mà số tiền phải dao động từ 10 cho đến 35 USD. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thẩn hỏi lại về khoản tiền này lúc đặt vé máy bay qua điện thoại.

Ưu tiên đi trước

Nếu như bạn không mướn xếp hàng cũng như kiên nhẫn chờ để lên máy bay thì bạn có thể đóng thêm một khoản tiền để đổi lấy quyền lợi được ưu tiên đi trước. Phụ phí máy bay này tùy thuộc vào mỗi hãng bay, nhưng giá thành của nó không rẻ một chút nào.

Chọn chỗ ngồi

Chọn chỗ ngồi là một gợi ý tuyệt vời cho những nhóm người đi du lịch chung nhưng lại bị xếp ngồi xa nhau, nhất là khi check-in muộn. Rất nhiều hãng bay đã dựa trên nhu cầu này để đưa ra lựa chọn cho khách hàng, giúp cho bạn có thể thoải mái chọn chỗ ngồi mình yêu thích từ trước, miễn là bạn đóng thêm tiền.

Phí giải trí

Thông thường những chuyến bay dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi buồn chán. Những hàn bay cũng khá rõ về điều này và họ cũng cung cấp cho bạn những đồ giải trí cũng như bữa ăn phị nhẹ nhàng ngoài bữa ăn chính phục vụ trên máy bay. Một vài hãng hàng không còn đưa ra dịch vụ wifi trên máy nay để bạn có thể lướt web khi đang ngồi trên máy bay. Nhưng đây là một dịch vụ đắt đỏ.

Đổi vé máy bay

Những hãng hàng không đều có những quy chế cho việc đổi vé máy bay, chính vì vậy khi mua xong bạn có thể thoải mái dời chuyến bay lên sớm hay muộn theo ý của mình nhưng lưu ý phải trả phụ phí máy bay dao động tại thời điểm đó.

Một số phụ phí khác

Đối với một số hãng hàng không, bạn sẽ phải trả thêm chi phí nếu như để trẻ vị thành niên đi máy bay một mình. Đây là số tiền cho các tiếp viên hàng không trông chừng khách nhí. Bên cạnh đó nếu như mang theo vật nuôi lên máy bay thì bạn cũng cần phải trả thêm một số tiền nhất định.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những loại phụ phí máy bay có thể bạn chưa biết.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics