1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điều nên chuẩn bị trước khi mua vé máy bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Những điều nên chuẩn bị trước khi mua vé máy bay
Điểm chất lượng

Việc di chuyển đi du lịch, công tác… bằng máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do nhu cầu đi du lịch, đi lại học tập cũng như làm việc của mọi người. Nếu như bạn muốn mua vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận lợi cũng như có những hành trình suôn sẻ thì hãy tìm hiểu những điều nên chuẩn bị trước khi mua vé máy bay mà phòng vé máy bay Viva Trần chia sẻ dưới đây.

Những điều nên chuẩn bị trước khi mua vé máy bay

Hãy tìm hiểu kĩ về những hãng hàng không hiện có

Phụ thuộc vào nhu cầu bay nội địa hay quốc tế mà bạn cần phải tìm hiểu cũng như lựa chọn hãng hàng không cho phù hợp. Đối với chuyến bay nội địa trong phạm vi Việt Nam thì có 3 hãng hàng không như Jetstar Pacific, VietJet AirVietnam Airlines. Hãng hàng không quốc gia với hầu hết những đường bay trên khắp đất nước là Vietnam Airlines. Hãng hàng không mang đến cho khách du lịch mức vé máy bay giá rẻ trên nhiều chuyến bay nội địa đó là Jetstar Pacific và VietJet Air. Tùy thuộc vào hãng hàng không đều có những quy định khác nhau về vé máy bay, giấy tờ, hành lý….. Hãy tìm hiểu rõ cũng như lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện về tài chính của bản thân.

Nếu như bạn bay những chuyến bay quốc tế thì cũng có rất nhiều những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến những nước bao gồm Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Air Asia…. 3 hãng hàng không nội địa cũng có chuyến bay quốc tế đang mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như giao thương của khách du lịch Việt Nam.

Tìm hiểu về loại vé máy bay

Ngày nay khách du lịch mua vé máy bay có hai loại là vé giấy và vé điện tử. Thông thường hai loại vé này đều giống nhau cũng như có giá trị như nhau khi làm thủ tục check-in. Nhưng bạn cần lưu ý chọn loại vé nào thì cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin trên vé. Nếu không may quên vé cũng như không nhớ được thông tin thì chỉ cần có code vé thì bạn vẫn có thể làm thủ tục check-in ở sân bay.

Thủ tục để mua được vé máy bay

Ngày nay, để có thể mua được vé máy bay bạn có thể mua trực tiếp với hãng hàng không hay thông qua những đại lý bán vé máy bay với rất nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể mua vé trực tiếp hay trực tuyến. Việc này mang đến sự tiện lợi cũng như đa dạng để cân nhắc. Nhưng ngày nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay nên không thể biết đại lý nào có mức giá tốt nhất cũng như phục vụ chất lượng nhất.

Vé máy bay Viva Trần là một đại lý uy tín cũng như chính thức của rất nhiều hãng hàng không và là một địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng phục vụ tốt sẽ mang đến cho bạn những thông tin cập nhật chính xác với mức giá vé tiết kiệm nhất.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics