1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điều cần biết khi mua vé máy bay giá rẻ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hiện nay càng có nhiều khách lựa chọn máy bay là phương tiện để di chuyển, những tấm vé máy bay giá rẻ của trở nên gần hơn với du khách. Bên cạnh đó tình trạng lừa đảo ngày càng xuất hiện nhiều hơn nhất là thời điểm cận tết. Bài viết này, phòng vé máy bay Viva Trần sẽ đưa ra những điều cần biết khi mua vé máy bay giá rẻ giúp bạn đảm bảo an toàn chi phí.

Những điều cần biết khi mua vé máy bay giá rẻ

Một số sự cố có thể gặp khi mua vé máy bay giá rẻ

Ngày nay có 3 hình thức thanh toán vé máy bay như: thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, qua thẻ thanh toán nội địa hay thanh toán trả sau.

Nếu như thanh toán ngay bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa bạn có thể gặp tình trạng tiền đã trừ nhưng vẫn không nhận được vé bởi:

  • Ngân hàng đã trừ tiền vé vào số dư tài khoản rồi thông báo cho hãng hàng không xuất vé, nhưng hệ thống mạng hãng hàng không không nhận được lệnh cho nên mất tiền mà vé thì không có.
  • Đặt mua vé máy bay khuyến mãi để có một hành trình du lịch tiết kiệm là điều rất nhiều người mong muốn nhưng tấm vé máy bay này lại không cho phép đổi tên, đổi hành trình hay trả vé cho nên khi đặt vé bạn cần phải chắc chắn sẽ đi. Với một vài trường hợp hãng cũng cho phép đổi hay chỉnh sửa thông tin vé nhưng mức phí không hề rẻ.
  • Một số đại lý hay đối tượng làm ăn không uy tín lợi dụng hình thức khi đặt chỗ sẽ được hãng hàng không cấp code. Cho nên dụ khách thanh toán nhưng không xuất vé. Đến khi khách sử dụng vé thì mới biết code đó đã bị hủy lâu rồi bởi chưa thanh toán. Chính vì vậy bạn cần tìm một nơi uy tín để đặt mua vé
  • Thị trường vé máy bay cũng có chỗ đắt chỗ rẻ nhưng kinh nghiệm để săn vé máy bay giá rẻ an toàn chí bạn đó là cần kiểm tra thông tin vé máy bay một cách thật kỹ lưỡng trước khi mua. Vì sao thế? Bởi hiện nay với sự tiện dụng của công nghệ thông tin bạn không cần phải ra trực tiếp để mua rồi in vé mà bạn có thể sử dụng vé  máy bay điện tử. Nhưng đây chính là một cơ hội để những đối tượng lợi dụng việc thanh toán qua ngân hàng để lừa bán những tấm vé máy bay với giá rất rẻ nhưng chỉ là tấm vé giả khiến cho bạn mất tiền oan.

Phương pháp để hạn chế mua phải vé máy bay giá rẻ lừa đảo

Nếu như bạn là một người chưa có kinh nghiệm săn vé máy bay online để hạn chế tối đa những tình huống xấu Viva Trần khuyên bạn nên lựa chọn một đại lý bán vé máy bay uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, địa chỉ rõ ràng cùng với số hotline tư vấn nhanh chóng.

Đặt qua đai lý mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo, hơn nữa khi có sự cố phát sinh bạn sẽ ngay lập tức được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng để giảm thiểu thiệt hại. Viva Trần là một trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng bài viết những điều cần biết khi mua vé máy bay giá rẻ của Viva Trần sẽ giúp ích bạn khi mua vé giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics