1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Nên làm những điều này nếu không muốn rắc rối khi bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Ở sân bay, những hình ảnh khách mệt mỏi ngồi đợi chuyến đi của mình là một điều thường thấy nhất. Để không phải rơi vào tình trạng đó, vé máy bay Viva Trần xin chia sẻ một số cách mà bạn nên làm những điều này nếu không muốn rắc rối khi bay giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian trong mỗi chuyến bay hay khiến chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo.

Nên làm những điều này nếu không muốn rắc rối khi bay

Không nên mang theo những thứ bị cấm

Những danh sách hàng hóa bị cấm bao gồm: Kéo, dao, vũ khí. Hãy tìm hiểu trước những vật dụng không được mang đến nơi sắp tới, đặc biệt với du khách nước ngoài. Nên tránh trường hợp phải mất thời gian ngồi lục lại hành lý để bỏ ra những đồ dùng bị cấm đó.Sử dụng dịch vụ ưu tiên

Ngày nay có rất nhiều hãng hàng không sử dụng dịch vụ tri ân khách hàng bằng việc nếu là khách quen của những hãng hàng không này, bạn sẽ được ưu tiên trong việc đăng ký thủ tục hay ký gửi hành lý cũng như qua cửa an ninh. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian vô cùng đáng kể.

Việc đi lại

Ở sân bay có rất nhiều người cho nên việc di chuyển sẽ gặp khó khăn, bạn hãy bước thật nhanh để vượt qua những đám đông cũng như không nên đủng đỉnh với một đống hành lý. Nếu không biết nơi làm check-in ở đâu, nhanh chóng hỏi những người xung quanh cũng như đừng phí thời gian tự mình tìm. Ngày nay bạn có thể làm thủ tục check-in online ở nhà với những máy tính có kết nối mạng. Nhanh chóng, đỡ phải chờ đợi hay tiết kiệm thời gian.

Nên dùng vali có bánh, đây là một cách sáng suốt để di chuyển thuận tiện và nhanh chóng, nhất là vali bốn bánh.

Trang phục

Trong lúc chờ đợi đến lượt mình được kiểm tra an ninh, bạn có thể tranh thủ cởi bỏ bớt những trang phục đi kèm như mũ, thắt lưng, giày… nên xem xét kĩ những vật dụng bằng kim loại ở trên người để không mất quá nhiều thời gian tại cửa an ninh. Nên ăn mặc đơn giản nhất có thể khi đi máy bay.

Giấy tờ

Những tấm vé máy bay giá rẻ, chứng minh nhân dân, hộ chiếu… để cùng một nơi dễ dàng lấy ra nhất khi check-in, chắc chắn bạn không muốn những người đàng sau phàn nàn bởi bạn đang phải lục lại một đống đồ để tìm lại hành lý chứ?

Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho mỗi chuyến đi của mình, vé máy bay Viva Trần hân hạnh được làm bạ đồng hành của bạn trong mỗi chuyến đi, để tiết kiệm tối đa mức chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch của mình.

Ngoài những điều nên làm những điều này nếu không muốn rắc rối khi bay hữu ích ở trên bạn có thể xem thêm một số bài viết sau đây:

>> Hướng dẫn cách đọc vé máy bay và thủ tục bay

>> Kinh nghiệm đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ

>> Mẹo giúp bạn thoải mái khi đi máy bay đường dài

>> Check-in nhanh chóng khi đến sân bay muộn

>> Mẹo khi đi du lịch nước ngoài không cần giỏi tiếng Anh

>> Một số sai lầm khách du lịch thường gặp khi đặt vé máy bay

>> Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết

>> Kinh nghiệm đưa trẻ nhỏ đi du lịch bằng máy bay

>> 12 điều cần thiết cho người đi máy bay lần đầu

>> Những điều cần nhớ khi đi máy bay

>> Làm thế nào để giảm sự khó chịu khi đi máy bay

>> Một số quy định và kinh nghiệm cho phụ nữ mang thai khi đi máy bay

>> Những điều mà không phải ai cũng biết về các chuyến bay

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics