1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Mua vé máy bay khứ hồi có giá ưu đãi không?

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Mua vé máy bay khứ hồi có giá ưu đãi không?
Điểm chất lượng

Mua vé máy bay khứ hồi có giá ưu đãi không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Phòng vé máy bay Viva Trần sẽ đưa ra lời đáp cụ thể về mua vé máy bay khứ hồi có giá ưu đãi không hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

Mua vé máy bay quốc tế khứ hồi luôn có mức giá ưu đã hơn so với khi mua tách riêng hai vé chiều đi và chiều về khoảng từ 20 cho đến 30%. Những hãng hàng không nội địa như Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Vietjet hiện nay vé máy bay khứ hồi sẽ bằng vé chiều đi cộng với chiều về cũng như không áp dụng giảm giá.

Mua vé máy bay nội địa

Những hãng hàng không nội địa đều không có các chính sách giảm giá khi mua vé máy bay khứ hồi. Giá vé đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào thời điểm mua vé cũng như thời điểm khởi hành hay sự linh hoạt của loại giá vé bạn chọn.

Nếu như bạn muốn có vé rẻ thì nên đặt sớm trước ngày bay khoảng 1 đến 2 tháng. Càng cận kề ngày bay, giá vé thấp thường chỉ có ở những chuyến bay khởi hành vào khung giờ không mấy thuận lợi.

Cũng như nếu bạn mua một lần nhiều vé cũng không chắc sẽ có vé giá rẻ. Mua từng vé bạn sẽ có lợi thế hơn mua nhiều vé cùng một lúc.

Mua vé máy bay quốc tế

Đặt vé máy bay khứ hồi quốc tế sẽ có giá ưu đãi hơn từ khoảng 20 cho đến 30% so vớ khi mua lần lượt hai vé một chiều. Phụ thuộc vào từng hãng hàng không cũng như tùy từng thời điểm đặt mua vé sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Kinh nghiệm để mua vé máy bay giá rẻ thành công đó là đặt mua vé sớm, chọn thời gian cũng như điểm đến du lịch. Đặc biệt là những chuyến bay ban đêm sẽ rẻ hơn so với ban ngày.

bấm vào để gọi
 

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics