1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Một số sai lầm mà hành khách thường mắc phải ở sân bay

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Không ít hành khách nghĩ rằng khi đã có vé máy bay giá rẻ là chỉ cần đến sân bay và lên máy bay đúng giờ là sẽ có một hành trình thuận lợi. Nhưng không phải vậy, vẫn có rất nhiều sai làm mà hành khách thường mắc phải ở sân bay khiến hành trình gặp trục trặc. Hãy cùng vé máy bay Viva Trần điểm qua một số sai lầm mà hành khách thường mắc phải ở sân bay ngay nhé!

Một số sai lầm mà hành khách thường mắc phải ở sân bay

Không cập nhật thông tin từ hãng hàng không

Việc không cập nhật thông tin từ hãng hàng không là những sai lầm phổ biến mà hầu hết những hành khách thường mắc phải bạn cần lưu ý. Bởi vì giờ bay in trên vé chỉ là giờ bay dự kiến, có thể thay đổi phụ thuộc những yếu tố bên ngoài như thời tiết

 

Chính vì thế trước khi khởi hành hay thậm chí là trên đường ra sân bay bạn cũng nên chú ý đến email, điện thoại, website…. để có thể cập nhật kịp thời tình trạng hoãn, hủy chuyến bay của những hãng hàng không mà có phương án thay đổi kế hoạch cá nhân kịp thời.

Không check-in trực tuyến

Nếu như bạn không có hành lý đặc biệt như trẻ em, người hạn chế khả năng di chuyển…. thì đừng quên check-in trực tuyến. Việc này vừa giúp bạn không cần phải xếp hàng dài ở những quầy vé chờ làm thủ tục, vừa tiết kiệm thời gian mà không cần đến sân bay sớm.

Không chỉ có vậy nếu không có hành lý ký gửi bạn còn có thể bỏ qua quầy làm thủ tục đến khu vực kiểm tra an ninh luôn nếu đã có vé máy bay điển tử. Trong quá trình check-in trực tuyến vẫn còn được phép chọn chỗ ngồi trên máy bay mà mình thích trước đó.

Không mang theo đồ ăn

Rất nhiều hành khách có suy nghĩ mang đồ ăn làm gì cho nặng hành lý, chỉ cần mua đồ ăn ở sân bay hay thưởng thức suất an trên máy bay là đủ rồi. Đây cũng là một sai lầm lớn khi ddi máy bay mà bạn cần phải biết và tránh.

Đồ ăn tại sân bay thường đắt đỏ, còn suất ăn trên máy bay chắc gì đã phù hợp với mọi người nhất là những người có thói quen đặc biệt. Chính vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe cho cả chuyến đi bạn nên mang theo một ít đồ ăn ưa thích trong hành lý xách tay, lưu ý những đồ ăn này phải phù hợp với quy định mang đồ ăn lên máy bay của những hãng hàng không.

Trang phục mặc không phù hợp

Khoảng thời gian ngồi trên máy bay đôi khi bạn sẽ không được co duỗi thoải mái vì vậy bạn cần phải hạn chế tối đa việc ăn mặc rườm ra, giày cao gót, trang sức kim loại mà thay bằng trang phục có độ co giãn tốt, gọn gàng cũng như thoải mái, đơn giản và lịch sự kết hợp với giày bẹt, sandal mềm mại, ôm chân để dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lưu thông máu được tốt hơn.

 

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên book vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Analytics